ลูกในท้องน้ำหนักน้อย

อายุครรภ์34+6wแล้วค่ะ แต่หมอบอกลูกตัวเล็กมากน้ำหนักยังไม่ถึง2000กรัมเลยค่ะ ช่วยแนะนำอาหารที่กินแล้วเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

นมกระป๋องตราหมีค่ะ สีเหลือง วันละ2-3กระป๋องเลยค่ะนน.ลูกขึ้นดีมาก ตอนนี้36W=3100แล้วค่ะ

ไข่ต้มตอนเช้าสองฟอง กินอาหารให้ตรงเวลาและครบมื้อ ยาที่หมอให้ห้ามขาด

อายุครรภ์ 30 แล้วค่ะกินนมแอนมัม มาตลอดไปซาวมาล่าสุดน้ำหนักลูก 2300ค่ะ

3y trước

กินนมถั่วเหลือง หรือนมเอลมอลค่ะ ไข่ไก่ต้ม นมงาดำค่ะ

เหมือนกันเลยคะ คุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์แต่ค่อนไปทางน้อย 1917 กรัม 34w

แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็โอเครแล้วค่ะ บำรุงเยอะๆนะค่ะคุณแม่ 🥰✌🏻

บ้านนี้ไม่เคยบำรุงเลยค่ะกินตามใจปากมากคลอดมาแต่ละคน3300ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตอน34w น้องหนักเเค่ 1900เองจ้าา คลอดมาหนัก2900

3y trước

เป้นเหมือนกันคะ ตอนซาว34wได้แค่1978 แต่ไม่รุ่จะคลอดเท่าไร หมอว่า นน น้อยกลัวเข้าตู้อบจังเลย ตอนนี้37wแล้วคะ

เหมือนกันเลย ทั้งน้ำหนักและสัปดาห์แม่ อิอิ

26วีค970กรัมเองค่ะหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์

กล้วยน้ำหว้า​ ไข่ต้ม​ นม​ ตับคะแม่