อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยคะ

อยากให้แม่แม่ช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยคะ ชื่อน่ารัก แม่เลือกไม่ถูกเลยคะ กำหนดคลอด 10 มีนาคม 66 แม่ชอบชื่อ "ปลายหนาว" กลัวตอนนั้นจะไม่หนาวแล้ว ก็จะมีที่คิดไว้ >> อิมเมจ เฌอปราง ซัมเมอร์ อินเตอร์ แม่ๆพอจะมีชื่ออื่นแนะนำไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็อยากให้น้องชื่ออินเตอร์ค่ะ

น้อง เชอร์เชอร์ ช่างช่าง ทริงทรริง

เฌอปราง น่ารัก

น้องอินเตอร์

เฌอปราง ค่ะ

เฌอปราง

เฌอลิน

ทริงๆ