กำหนดคลอด 17/10/66

คลอดกันหรือยังแม่ๆ เดือน10

ตอนนี้37wกำหนดคลอดจริงๆ22ตุลา เจ็บจิมิร้าวมาช่วงเชิงกรานเดินไม่ได้ไหวแล้วทุกวันนี้เดินท่าเป็ดเลยอาจจะเพราะท้องแม่ใหญ่มากๆด้วย ท้องแข็งบ่อยและนานมากแต่ยังไม่ถี่ หมอนัดผ่าวันที่7ตุลาแล้ว อีแม่จะขิต

12mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่3 นี้แล้ว 😊

บ้านนี้ 37+3 มีเจ็บเตือนบาง แต่ก็ยังไม่เห็นมีวี่แววว่าจะออก ดิ้นทีเจ็บไปหมด อยากจะให้ออกจะแย่ยู่แล้วอึดอัดมาก ไม่ว่าจะเดิน จะลุก จะนั่ง จะนอนก็ลำบาก

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันค่ะ 37+5 วีค ยังเงียบกริบ มีแต่เตือนนู้นนี่ ตามปกติ วันจันทร์นี้คุณหมอนัดไปดูวันผ่าคลอดแล้วค่ะ ( ท้องแรกผ่า ท้องสองเลยได้ผ่าค่ะ )

12mo trước

เจ็บเหมือนจะออก แต่ไม่ ออกสักที

บ้านนี้38 สัปดาห์ เจ็บเหมือนจะออกเเต่ไม่ออกสักที ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน ท้องปั้นเเต่ไม่ถี่ ดิ้นดีค่ะ เเต่อิเเม่จะขิตเเล้ว👶

12mo trước

37วีค เป็นเหมือนกันค่ะเหมือนจะออกง่ายๆแต่ไม่มีวี่แวว

บ้านนี้กำหนดคลอด 18ตุลา 37+4 มีแต่อาการท้องแข็ง+ปวดท้อง 3-4วันแล้ว แต่ก็ยังไม่ออกสักที😂 สงสัยเลือกวันเกิดอยู่

บ้านนี้กำหนด16/10/66น้องยัฃไม่ยอมออกเลยค่ะมีมูกใสเจ็บท้องๆแข็งแต่น้องก็ยังไม่ออกอยาจะแตกแล้ว

37+2 มีเจ็บเตือน มุกใส น้องดิ้นดีเหมือนจะหลุดต้องเกรงจิมิไว้ แต่น้องไม่ยอมออกสักที😅

12mo trước

37+1อาการเป็นเช่นนี้เลยค่ะแม่

11ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ โดนคุณหมอ กระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวาน แม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้คลอดตอน 37+4 แต่กำหนดน้อง17ตุลาเหมือนกันเลย แรกคลอดน้องน้ำหนัก3400จ้า

12mo trước

โอ้ยย จ้ำม่ำจังลูก บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 17 ตุลาเหมือนกัน

38+2ค่ะท้องปั้นทุกคืนแต่ไม่ออกสักทีค่ะอีแม่จะขิตอยู่แร้ว