กำหนดคลอดเเม่ๆวันไหนกันค่ะ

ทีมเดือนมีนาคม14วีค กำหนดคลอด30มีนาคม66 #รอลุ้นเพศค่ะ

กำหนดคลอด16มีนา66ค่ะ แต่ครรภ์แฝดไม่น่าจะถึงค่ะ คุณหมอบอกว่าพยุงให้ถึง37-38วีคก็เก่งแล้วค่ะ รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดซาวด์วันที่15นี้ค่ะ ไม่รู้น้องจะให้ดูหรือป่าว😊😊😊

บ้านนี้ 5 มีนา 66 จ้าแม่ พรุ่งนี้ไปฟังผลดาวน์ซินโดรม อาจจะรู้เพศ ตื่นเต้นนน

29มีนาค่ะ หมอว่าเหมือนผู้ชายแต่ยังไม่100% ส่วนแม่อยากได้ลูกสาวอยู่นะคะ 😅

15มีนา66 แม่คุมอาหารเป็นเบาหวานตั้งครรภ์ค่ะน้ำหนักลดไป4กก.แล้ว

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 13 มีนาคม 66 แอบกลัว ท้องแรกค่ะ

22มีนาค่า พึ่งไปตรวจดาววันนี้ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้หมอกำหนด5มีนาคม แต่ว่าตอนนี้ได้17W4D แล้วค่ะ

30 มี.ค. 66เหมือนกันค่ะ เราตรวจแบบ nitfe รู้เพศแล้วค่ะ😊

บ้านนี้1เมษา แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนแน่นอน

11มีนา66 พึ่งไปฟังผลเลือดมา ได้ผู้หญิงจร้า