เป็นเบาหวานหมอนัดเร่งคลอด

กำหนดคลอด17มีนาคม66แต่หมอบอกว่าเป็นเบาหวานจึงจำเป็นต้องเร่งคลอดโดยใช้ยาเร่งคลอดแม่รู้สึกกังวลกลัวเจ็บทรมานลูก3คนคลอดธรรมชาติตามกำหนดคลอดง่ายใครมีประสบการณ์เร่งคลอดช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ

แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ ทางนี้ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่หมอไม่ได้พูดเรื่องเร่งคลอดค่ะ ตอนนี้ควบคุมอาหารไปจนคลอดค่ะ

2y trước

วันพุธที่จะไปคลอดนี้37+5เปนเบาหวานได้ฉีดยาค่ะลูกตัวโตน้ำหนักเกินเกณฑ์หมอกลัวครรภ์เปนพิษเลยให้คลอดวันพุธนี้ค่ะ

กลัวเหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด2มีนานี้แล้วเร่งคลอดธรรมชาติทุกวิธีแล้วน้องไม่ออกมาเลยค่ะ กลัวโดนยาเร่งเหมือนกัน

2y trước

แต่คุณหมอบอกเลยค่ะว่าจะใช้ยาเร่งคลอดกลัวเจ็บนาน