กำหนดคลอด19มีนาคม66

พึ่งได้25วีคท้องแตกลายขนาดนี้แล้วค่ะแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอกำลังใจหน่อยค่ะ🥺🥺

กำหนดคลอด19มีนาคม66

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น น้ำมันมะกอก ครีมนีเวียตลับน้ำเงิน แล้วก็วาสลีน ราคาถูกหาซื้อง่ายใช้ดีค่ะ ผสมโลชั่นทาผิวทาสลับๆกันไปค่ะ จะ8เดือนแล้วไม่แตกค่ะ ทาวันละ 2 รอบ หลังอาบน้ำค่ะ ไม่อาบน้ำอุ่นนะคะ

บ้านนี้27วีคละ. กำหนดคลอด9มี.ค 66 ท้องเเรกด้วย เเต่อาจจะเป็นเพราะท้องเล็กอยู่เลยไม่แตกลาย หรือบางทีอาจเป็นกรรมพันธ์ด้วยเพราะทางบ้านทั้งเเม่เเละพี่น้องก็ไม่เเตกลายเหมือนกัน. สุ้ๆๆๆนะเเม่ทุกคนค่ะ

บ้านนี้ท้อง1 ท้อง2 ไม่แตกค่ะ ท้องแรกใหญ่มาก ลูกออกมา 4 โลกว่า ท้องนี้ 27 week ท้องไม่มีแตกทั้ง2 ท้องเลยค่ะ ไม่คันด้วย แม่ใช้น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก หรือ baby oil สลับกันไปตามสะดวก ทาหลังอาบน้ำค่ะ

อาจเป็นเพราะพื้นฐานแม่ตัวเล็กด้วยมั้งคะเลยท้องแตก บ้านนี้ท้องแรกก่อนท้อง47ก่อนคลอด75ท้องแตกรอบเลยค่ะ หาครีมบำรุงมาทาเดี๊ยวก็หายค่ะแต่จะทิ้งรอยขาว

แนะนำครีมนีเวียค่ะ ไม่แพงทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำเสร็จ อาจจะหนึบๆ หน่อยนะคะ เพื่อความสวยค่ะ และแม่พยายามอย่าเกานะคะลูบๆเอาค่ะถ้าคัน ☺️☺️

เราใช้เบบี้ออย และ วาสลีนกระปุกน้ำเงินค่ะ ทาแต่ท้องด้วย ท้องยัฃไม่ลาย แต่ดันลืมทาต้นขา และสะโพกคะ ลายเลยค่ะ

บ้านนี้นมแตกค่ะ เพราะก่อนท้องนมเล็กแล้วมันก็ใหญ่ข้ามไซส์จาก32 34มา40ภายใน2เดือน ที่สำคัญมันคันมากก🤣🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 19มีนาแต่บ้านนี้ยังรอดอยู่ค่ะ ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง พยายามไม่เกา

2y trước

เราก็ใช้ Eve 's ใช้ดี คะ ไม่แตก

+1 ค่ะ นีเวียตลับน้ำเงิน+เบบี้ออย โบก เช้า-เย็น หลังอาบน้ำ ตอนนี้ 31 week แล้วค่ะ ท้องยังไม่แตกเลย😊

แนะนำใช้ครีมนีเวียร์แบบตลับค่ะแม่ ในเซเว่น69บาท ใช้ดีมากๆ แล้วก็พยายามอย่าเกานะคะแม่

2y trước

+1ค่ะ รู้ว่าของใช้คู่นี้เลย นีเวียตลับน้ำเงิน+เบบี้ออยหลังอาบน้ำ เช้า เย็น คือดีมากค่ะ คุ่มกว่าที่คิด ถูกด้วย หาซื้อง่าย กำหนด8มีนา66