กำหนดคลอด7กันายา ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

อยากแตกแล้ว ไม่มีวี่แววเลย มีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ คลอดเองคะ

ของเราก็ไม่มีอาการใดๆอีก1อาทิตย์จะครบกำหนด หมอกระตุ้นปากหมดลูกปุ้บเปิด3เซน หมอจับเเอดมิทเเบบ งง เลยค่ะ เปิด5เซนไม่มีอาการอะไรเขาก็เจาะน้ำคร่ำให้ หลังจากนั้นไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเบบี๋ออกมาเเล้วค่ะ😀

กำหนด7กันยาเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มูกเลือดไม่มี อยากแตกมากๆเลยพูดกับลูกว่าเมื่อไหร่จะออกมาลู๊กกก555ดิ้นใหญ่เลย

6 กย.บ้านนี้เงียบมากเลยท้อง2ด้วยเดินทำงานตลอดทำนู้นทำนี่ไม่พักแต่ลูกสู้กลับจริงๆบ้านอื่นแตกกันหมดบ้านนี้นอนเพลิน

บ้านนี้6กันยา ยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ กังวล มากอยากจะคลอดเองแบบธรรมชาติ บอกลูกทุกวัน ออกมาเถอะลู๊กกกกก

ของเรา5กันยาก่ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันอยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว😊😊

9กันยาไม่มีวี่แววเมิ่ลกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3กันยาเงียบกริบเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่