บ้านไหนยังเงียบเหมือนบ้านนี้บางค่ะ

ไม่มีวี่แววเลย

บ้านไหนยังเงียบเหมือนบ้านนี้บางค่ะ

เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ก็ยังไม่มีวีแววที่อยากจะออกมาเลยค่ะ😂

ตอนวีคที่36-37+เจ็บเตือนบ่อย ตอนนี้เงียบกริบเลยจ้าา

3y trước

สงสัยยังไม่อยากออกมั้งค่ะ

เห็นก่อนหน้านี้ก็มีคนถามไว้คะ วันไล่ๆกัน

17 มิ ย เหมือนกันค่ะ ยังเงียบยุ่เลยจ้า

เงียบเหมือนกันเลยค่ะหมอนัด7-28นี้จ้า

กำหนดคลอด17มิถุนายนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เงียบไม่มีอาการอะไรเลย

ใกล้แล้วเช่นกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

เงียบมาก