อยากเกิดแล้วคะแต่น้องไม่กลับหัว

ตอนนี้37สัปดา กำหนดคลอด7ธ.ค น้องยังไม่กลับหัวเรยค้ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ มีวิธีเร่งคลอดไหมคะ อยากเจอน่าตัวเล้กแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าถึงกำหนดจริงๆยังไม่กลับแม่คงได้ผ่าค่ะ ไม่กลับหัวคลอดเองอันตรายนะคะ

37 วีคแล้วน่าจะต้องผ่าหรือเปล่าคะ หรือจะรอถึง40 วีคก่อน ขอให้คลอดได้นะคะ

37แล้วน้องยังไม่ยอมกลับหัว น่าจะได้ผ่าคลอด คลอดเองอันตราย

37วีคแล้วถ้าน้องไม่กลับหัวแม่คงได้ผ่าคลอดเองอันตราย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้39+2แล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

ถ้าไม่กลับหัว คุณหมอจะผ่าคลอดให้ค่ะ

คงต้องได้ผ่า สุ้ๆค่า

บ้านนี้ผ่าค่ะ