สอบถามจ้า

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเมื่อวันก่อนไปหาหมอมาปากมดลูกเปิดเซนกว่าตอนท้องได้40พอดีทำไงไห้ปากมดลูกเปิดเร่วค่ะเรยกำหนดมา2วันจะ3วันแร่วไม่เจบท้องสักทีทั้งๆที่ปากมดลูกก้อเปิดแร่ว ใครมีวิธีไห้เปิดเร่วๆค่ะ

1 Trả lời

รอก่อนค่ะ. คลอดแล้วเหนื่อยนะคะ