น้องไม่ถ่ายค่ะ

กลุ้มใจค่ะน้องไม่ถ่ายมา3วันล่ะจะเป็นอะไรหรืเปล่ากินนมแม่ค่ะน้องอีก2วันจะ5เดือนแต่ฉี่บ่อยค่ะแต่น้องไม่งอแงนะแต่ร้องเป็นบางครั้งเมื่อหิวนม

น้อง 5 วันถ่ายทีค่ะ ถามคุณหมอบอกว่าทานนมแม่น้องเอาไปใช้หมด เหลือกากน้อย ก็ต้องรอสะสมก่อนถึงจะถ่ายค่ะ ถ้าน้องแข็งแรง ร่าเริงก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่น้องจะผายลมบ่อยนะค่ะ

กิยนมแม่อย่าเดียวปกติค่ะ อย่าสวนก้นน้องนะระบบจะเสีย น้องจะไม่ยอมถ่ายเอง ยังเล็กอยู่ บ้านนี้น้องไม่ถ่ายนานสุด7วัน พอน้องถ่ายก้อปกติไม่เเข็งค่ะ

กินนมแม่ถือว่าปกติค่ะ ลูกบ้านนี้สูงสุด7วันค่ะ พึ่งได้3เดือน พอน้องถ่ายออกมาก้ปกติ เปนเหนียวๆ

ที่บ้านกินทั้งนมแม่ นมผง. ไม่ถ่าย6วันค่ะ วันที่7ก่ถ่ายเอง ไม่งอแงค่ะ. คุณแม่กินมะละกอเอา

ถ้ากินนมแม่อย่างเดียวถือว่าปกติคะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย อาจจะย่อยหมดไม่เหลือเป็นถ่าย

กินนมแม่ ปกติค่ะ เพราะดูดซึมหมดจึงไมาเหลือกากให้ถ่ายค่ะ

น้องท้องขึ้นรึป่าวคะ ถ้าไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ