ถ้าครบ 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดต้องไปหาหมอไหมคะ

ที่ถามเพราะว่าไม่รู้จริงๆค่ะ ตอนได้ 38week+5 ไปหาหมอมาเพราะมีน้ำไหลออกมานิดหน่อย แต่หมอตรวจดูแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับมาแล้วบอกแค่ว่าปวดท้องมากๆค่อยมาค่ะ แต่ตอนนี้อีก 2 วันจะ 40 weekแล้ว ก็ยังไม่มีอาการเลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะเพราะเขาไม่ให้เกิน 41 week เด็กในครรภ์จะเป็นอันตราย