ขออนุญาตสอบถาม

ขออนุญาตสอบถามค่ะว่าน้ำคาวปลาหรือน้ำที่เป้นเลือดหลังคลอดหมดตอนไหนค่ะ ..พอดีคลอดน้องได้2เดือน27วันจะ3เดือนแล้วยังออกไม่หมดเลยค่ะบางวันมาเยอะบางวันมาน้อยแต่ออกเป็นเลือดสีเเดงๆน้ำตาลๆปกติไมค่ะหรือยังไงต้องทำอะไรขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ผิดปกติค่ะ น้ำคาวปลาไม่าน่าจะเกิน1เดือน นอกเหนือจากนั้นห้ามมีเลือดนานเกินไป อาจตกเลือดได้ค่ะ อย่าชล่าใจนะค่ะ