อีก3วันจะ7เดือนครับ

พัฒนาการดีเกินไปหรือเปล่าค่ะ

อีก3วันจะ7เดือนครับ

ถ้าน้องยังไม่นั่งเอง แม่ลองเอาออกนอกคอกนะคะ มี่บ้านก็แบบนี้ เกาะอย่างเดียวไม่ยอมนั่ง สุดท้ายเอาคอกออกเลย ถึงยอมนั่ง

อีกหน่อยจะไม่เดินแล้วนะแม่ เพราะหนูจะวิ่ง บ้านนี้หัดเดินได้อาทิตย์กว่า วิ่งเลยไม่สนใจใคร

3y trước

ใช่ค่ะเดินแล้วจะวิ่งแล้วค่ะ

เก่งมากๆเลยค่ะ น้องบ้านนี้จับหนังสือทีไรเป็นต้องเอาเข้าปากทุกทีเลยค่ะ

เก่งมากเลย บ้านนี้เพิ่งจะนั่งเองค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วไม่คว่ำเลยคร่า

ซื้อคอกกั้นที่ไหนค่ะราคาเทาาไหร่

3y trước

ที่เพจคอกเด็กน้องปอโซ่ค่ะ

เก่งมากเลยลูก 👍👏❤️

เยี่ยมมากเลยค่ะ

สุดยอดเลยแม่🥰

เก่งมากเลยค่ะ