สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

กะตุ้นคลอดนี้เจ็บไหมคะเขาจะทำยังไงพอดีพึงไปหาหมอมาเเล้วหมอนัดให้ไปนอนโรงบาลเพื่อกะตุ้นคลอดแอบกลัวมากเลยตอนนี้มันต่างกันกับเร่งคลอดไหมคะพอดีอีก3วันจะ40สัปดาร์

บ้านนี้ได้นอน1วันค่ะ เพราะน้องดิ้นน้อย ท้องแข็งถี่แต่ไม่ปวด ปากมดลูกไม่เลย หมอเลยให้นอนดูอาการกลัวเด็กเป็นอะไร วันที่นอนก็โดนกวาดปากมดลูกไป2รอบ เปิด1ซม. แต่ก็ไดกลับมาดูอาการที่บ้าน เพราะท้องแข็งห่างกว่าเดิม ตอนโดนกระตุ้นไม่เจ็บเท่าไหร่ หมอเอาเจลสีฟ้าๆใส่นิ้ว แล้วก็ล้วงเข้าไปในช่องคลอด วนๆช่วงปากมดลูกหน่อยก็เสร็จค่ะ แป๊ปเดี๋ยว ไม่น่ากลัวค่ะแม่

ต่างกันค่ะ กระตุ้นหมอจะเอานิ้วกวาดปากมดลูกค่ะ เร่งคลอดคือฉีดยาค่ะ

2y trước

อ๋อ ค่ะ เเล้วเวลาไปกะตุ้นต้องนอนโรงบาลด้วยหรอคะนึกว่ากะตุ้นเสร็จเเล้วให้เรากลับมาดูอาการที่บ้าน

บ้านนี้หมอกระตุ้น2ครั้งแล้วเงียบมาก40+1แล้ววันที่28นัดเข้าโรงบาลใหญ่

2y trước

อันนี้กะตุ้นครั้งเเรกค่ะเลยไม่รู้ว่าเเม่ๆได้นอนโรงบาลกันไหมเพราะเห็นหมอให้ยื่นเอกสารนอนโรงบาลเลยแอบกลัวค่ะ