ครรภ์เป็นพิษ 34W

อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ครรภ์เป็นพิษชนิดไม่รุนแรงอาการเป็นยังไงบ้างคะ เราตรวจพบครรภ์เป็นพิษมีอาการขาบวม ความดันสูง 150/94 นน เพิ่มขึ้นสูง แน่นหน้าอกนอนไม่ได้เลย เจ็บแน่นตรงใต้ลิ้นปี่มากๆ โปรตีนรั่วในปัสสาวะ โดนเจาะเลือดและคาด NST ผลคือยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่รุนแรง หมอให้กลับบ้านคอยวัดความดันไม่ให้เกิน 160/110 มีนัดเจาะเลือดทุกอาทิตย์ อาการตอนนี้คือนอนไม่ได้เลย หายใจไม่ออก โชคดีที่น้องแข็งแรงตามเกณฑ์ จิตตกมากกังวลจนไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่