ความดันสูง

มีแม่ๆบ้านไหนความดันสูง 140+แต่ไม่เกิน 150บ้างคะ มีวิธีไหนพอจะทำให้ความดันกลับมาเป็นปกติได้บ้าง

บ้านนี้สูงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์คุณหมอให้ทานยาละลายลิ่มเลือดค่ะ คุณหมอบอกป้องกันครรภ์เป็นพิษ หรือถ้าเป็นก็ยืดระยะเวลาให้เป็นช้าลงค่ะ

ใช่คะ บ้านนี้ก็ความดันสูงแต่ก็ไม่เกิน150 แต่คุณหมอบอกให้งดเค็ม งดผงชูรส

บ้านนี้ความดันไม่สูงคะ แต่ความดันต่ำ

เป็นคะ