ความดันสูง

ตั้งครรภ์35 w ความดันสูง 150 /95 หมอให้กลับมาวัดที่บ้านเช้าเย็นก็ยัง สูงอยู่ ทั้งที่นอนเฉยๆทั้งวัน แบบนี้จะมีสิทธิ์ได้คลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ แม่แอบเครียดเลยค่ะ 😓

แม่อย่าเครียดนะคะ ถ้าคุณแม่เครียดความดันจะยิ่งขึ้นค่ะ

2mo trước

ตอนนี้แม่แทบจะนอนอย่างเดียวเลยค่ะ งดเค็มด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่35wหมอให้ยาความดันมาทาน

2mo trước

ของแม่หมอไม่ให้มาเลยค่ะ ให้งดเค็ม พักผ่อนเยอะๆแค่นั้นค่ะ แต่ตอนนี้ก็ลดมาเยอะแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

ความดันสุงจังคะ

2mo trước

หมอสั่งงดอาหารรสจัด เค็ม น้ำอัดลม เด็ดขาดเลยค่ะ