ความดันสูง 144 150

ตอนนี้ 35 + 3 w มีใครมีวิธีทำให้ความดันลดไหมคะคืออยากคลอดเอง เห็นหลายๆคนบอกว่า ความดันสูงคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า 🙁

แต่หมอจะให้เซ็นถ้าคลอดเองไม่ได้ก็ผ่า แต่โชคดีที่คลอดเองได้ค่ะ

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ เลื่อนมาเจออยากรู้ค่ะ ความดันสูงคือกัน🤣