ความดันสูง 150

ความดันสูง จากปกติไม่เคยเกิน 120 พอ 34 week กว่าๆเริ่มสูง ตรวจโปรตีนไม่รั่ว กลูโคสปกติ ต้องทำไงคะ แล้วจะมีผลกับน้องมั้ยคะ

1 Trả lời

สังเกตตัวเองนะคะ ถ้าตาพร่า หน้ามืด เท้าบวมมากๆ หาหมอด่วนๆค่ะ ส่วนตัวไม่เป็นไรนะคะ ความดัน 150 กว่าตอนท้องแก่ๆเหมือนกัน จนหลังคลอดก็ไม่ลง มาปกติตอนน้องได้เดือนกว่าๆ