อยากลดน้ำหนักหลังคลอด

อยากลดน้ำหนักหลังคลอด มีวิธีไหนที่ลดไว และปลอดภัยบ้างคะ กลัวน้ำหนักค้าง

ให้นมลูก ผักผ่อนให้เพียงพอ ไม่กินจุบจิบตอนดึก ถ้าคุณแม่ว่างโยคะเบาๆก็ช่วยได้ค่ะ เช่น ท่าแมวเงยหน้า จะกระชับหน้าท้องได้ดี ทำค้างไว้สัก30วิแล้วพัก แล้วจะทำต่อกี่ครั้งก็ตามที่แม่สะดวกเลยค่ะ (ถ้าผ่าคลอดแนะนำให้6เดือนขึ้นไปหรือจนกว่าแผลจะหายค่อยทำนะคะ)

ให้นมลูกเองปั๊มนมทุก3ช.มเลี้ยงลูกเองวันๆกินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาบางวันมื้อเดียวบางวัน2มื้อน้ำหนักค้างอยู่2โลอยากเอาลงอีกหาวิธีเหมือนกันค่ะคลอดมา2เดือนแล้ว

4y trước

บ้านนี้เท่าเดิมตั้งแต่ 2เดือนครึ่ง ตอนนี้แปดเดือนลดมา 6 โลแล้วค่ะ หายเครียดเลย 😁

บ้านนี้ก่อนท้อง 75 ลูกค่อยได้ 1 เดือน ตอนนี้ 65 แล้วค่ะ อย่าทานน้ำเย็นค่ะ + ลูกกวนนิดหน่อย ข้าวไม่ค่อยได้กินค่ะ

4y trước

ลงเยอะมากเลยค่ะ บ้านนี้ ไปไหนคนก็ทักว่าผอมเกินไปแล้ว สงสัยโทรมแน่ๆ บวกกับเป็นคนสูง ชักเสียความมั่นใจเลยค่ะ

ให้นมลูกเหมือนกัน แต่น้ำหนักขึ้น เค้าว่าฉีดยาคุมกำเนิดถูก เลยทำให้อ้วน

4y trước

เดี๋ยวก็ลดจ้า สู้ๆ

บ้านนี้ให้นมลูก ลูกกวนลงเอาลงเอา ก่อนท้อง57นี้คลอดแล้ว นน.55แล้วค่ะ

4y trước

😂😂😂ลงแบบอิแมาเพลีย

ของเราให้นมลูกค่ะ ทานแป้งให้น้อยลงและงดน้ำหวานค่ะ

ถ้าให้นมลูกตลอดไม่ต้องพึ่งยาอะไรเลยค่ะ

ให้นมลูกค่ะ เดวก้จะผอมลงเองค่ะ

ให้นมลูกจากเต้าค่ะ

ให้นมลูกค่ะ