เเม่ๆฝังยาคุมเเล้วน้ำหนักขึ้นหรือลงคะ

เค้าฝังยาคุม อยากลดน้ำหนักหลังคลอด ทั้งกินดีท๊อก ออกกำลังกาย เเต่น้ำหนักเท่าเดิม ลดการกินก็น้ำหนักเท่าเดิม ทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่