นมเสริม พัฒนาการตอนตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีอยากดื่มนมที่เสริมพัฒนาการตัวเล็กค่ะ แม่ๆพอเเนะนำตัวไหนที่ดี และปลอดภัยบ้างคะ ❤️

1 Trả lời

ไม่รู้เรียกนเสริมไหมนะค่ะ ส่วนตัวทาน เอนฟามาม่า นมตราหมี แอนมัม แอนลีน นมเวย์โปรตีน(ในเซเว่น) นมถั่ว นมข้าว นมผลไม้ (แอนมัม แอนลีน) นอกเหนือจากนี้ นมแพะ นมอัลมอนด์ ส่วนตัวทานจมูกข้าวด้วยค่ะ