เจอคำถามนี้มาจากกลุ่มคนท้องคุยกันค่ะ

อยากรู้ว่าเป็นๆปได้จริงๆ เหรอคะ

เจอคำถามนี้มาจากกลุ่มคนท้องคุยกันค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ เพื่อนเราไม่อ้วน ท้องไม่ออกเลย ทำงานเซเว่นปกติ ปจดก็มาทุกเดือน รู้ตัวอีกทีก็คลอดแล้วค่ะเขาปวดท้อง ปวดไม่หาย เลยไปรพ หมอก็งง เพราะไปถึงคลอดเฉยเลย ส่วนตัวคือกว่าจะรู้ก็20วีคแล้วตอนท้องแรก เป็นคนปจด มาไม่ปกติอยู่แล้ว หาหมอก็ไม่หาย เพราะที่ทำงานเครียดมาก นอนน้อย ท้องไม่ออก น้ำหนักไม่ขึ้น จนรู้สึกว่ามีอะไรดิ้นตกใจเลยไปหาหมอ ตอนนี้ท้อง2แล้ว พอมีปสก เลยรู้เร็วตอน3-4วีค

เป็นไปได้ค่ะ เพื่อนสาวเป็นคนอวบอ้วน ปจด มาไม่ปกติ คิดว่าชาตินี้คงไม่ไดเมีน้องแบบธรรมชาติแล้ว มารู้สึกตัวอีกทีเพราะลูกดิ้นตอน 7 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ลูกสาวเพื่อน 2 เดือนแล้วค่ะ ขนาดเราเห็นเส้นดำกลางท้องขึ้นก้ยังคิดว่าแปลกๆ เหมอนคนท้อง แต่ไม่คิดเหมือนกันว่านางจะท้องจริงๆ อีกอย่างนางกินยาลดอ้วนด้วย ก็แอบสงสัยกันว่ากินยังไงทำไมไม่ลงเลย โชคดีที่ลูกสาวเพื่อนออกมาแข็งแรง สุขภาพดี ค่ะ

เรารู้ตอน 19 สัปดาห์ แต่เราว่า 8 เดือน 9 เดือนคือเกินไปนะ ท้องมันออกอยู่แล้ว ขนาดก่อนท้องเราหนักแค่ 39 เอวแค่ 21 ตอน 19 สัปดาห์ยังรู้สึกตัวแล้วว่าหน้าท้องขยายผิดปกติ + ลูกเริ่มดิ้นด้วย

บ้านนี้สิเด็ดกว่าท้อง9เดือนกว่าถึงรู้.. อ่ะล้อเล่น🤗

เป็นไปไม่ได้ค่ะ อย่างน้อยท้องต้องออก ลูกต้องดิ้น

ไม่น่าเลย... ไม่น่าถาม