ทราบเพศลูก

เราจะสามารถทราบเพศของลูกได้ตอนกี่ W เหรอคะ #ท้องแรกคะ

ตรวจนิฟรู้เลยค่ะตั้งแต่11วีค ถ้าซาวก็18วีคขึ้นไปแต่ไม่ชัวเท่าตรวจนิฟค่ะ

ทางนี้12w ค้ะ แล้วแต่น้องจะหุบหรืออ้า

ของเรารู้เพศจากอัลตราซาวด์13w

ของเรา คุณหมอซาวน์ให้ตอน13wค่ะ

10วีค ก็รู้แล้วค่ะ