อยากรู้ว่าขณะตั้งครรภ์คุณมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นจากเดิม(ก่อนตั้งครรภ์) กี่กิโลกรัมคะ😄

ตั้งครรภ์จนคลอดเพิ่ม15กก. หลังคลอดนน.ลงเรื่อยๆจนถึงสามเดือนก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน😌