เสริมโฟลิก

แม่ๆบ้านไหนเคยทานตัวบ้างค่ะ​ มันเป็นยาเสริมโฟลิก​ ก่อนตั้งครรภ์​- บำรุงลูกในท้องด้วยค่ะ

เสริมโฟลิก

เราเคยกินค่ะ ก่อนท้อง กินไป 2 กระปุกค่ะ น้องมาตอนจะหมดพอดี แต่พอติดแล้ว ก็ทานแต่ของที่คุณหมอจ่ายค่ะ

เราทานตัวนี้ก่อนตั้งครรภ์ยังไม่ทันหมดขวดเลยคะน้องมาแว้ว

4y trước

ตัวนี้ไปซื้อได้ที่ไหนคะ

ตอนนี้9เดือนแล้ว แม่ก็ยังกินอยู่จ้า เป็นพาหะ

กินอยู่ค่ะพอดีแม่เป็นพาหะจะกินเสริมจ้า

4y trước

เลือดจางค่ะหรือธารัสซีเมีย

ทานตอนท้องได้ 2 เดือน-3 เดือนค่ะ

ทานช่วงตั้งครรภ์ค่ะ.

ทานจ้า

ดีค่ะ