อยากรู้ว่าขณะตั้งครรภ์คุณมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นจากเดิม(ก่อนตั้งครรภ์) กี่กิโลกรัมคะ😄

ก่อนตั้งท้อง 64 ค่ะ ตอนท้องก่อนคลอดหนัก82 ตอนนี้คลอดน้องแล้วน้ำหนักลงก่อนท้องอีก เหลือ57

27w+3d ก่อนท้อง 49 ตอนนี้53.5 จ้า แพ้หนักมากตอน1-4เดือนแรก ลงไป46จ้า แต่ นน.น้องปกติตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนนี้นน.ขึ้นมา23โลค่ะ ล่าสุดอายุครรภ์31w นน.อิเเม่ 88โลแล้วค่ะ โชคดีนน.ลูกตามเกณฑ์😂

ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน ขึ้นมา ประมาน 8 กิโลค่ะ พึ่งมาขึ้นตอนเดือนที่ 6 ของการตั้งครรภ์

ท้องแรกเบ็ดเสร็จวันคลอดขึ้นมา 17 กก. ค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 36w5d ขึ้นมา 21 กก. แล้วค่ะ🤣

9กิโลค่ะ จาก58มาเป็น67 ใกล้จะคลอดแล้วไม่รู้ว่าน้ำหนักจะเพิ่มอีกหรือป่าว😄😄😄

บ้านนี้43 ท้อง9เดือนขึ้นมา6โล นน.น้อง3.2 +น้ำคร่ำต่างๆออกไป4โล ค้างที่เรา2โลค่ะ

คลอดสิ้นเดือนหน้า แต่ตอนนี้ขึ้นมา16โลค่ะ คิดอยู่ว่าหลังคลอดจะลงแบบไหน5555

ก่อนท้องน้ำหนัก44 กก.ตอนนี้ท้อง9เดือน น้ำหนัก59 กก.ค่ะ (ไม่เคยแพ้ท้องนะคะ😁)

ก่อนท้อง 85 แล้วแพ้หนักน้ำหนักลงเหลือ75 ตอนนี้ท้องได้30week น้ำหนัก90แล้วค่ะ