อยากรู้ว่าขณะตั้งครรภ์คุณมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นจากเดิม(ก่อนตั้งครรภ์) กี่กิโลกรัมคะ😄

* 22+2 ขึ้นมา6กิโลคร้าบ จาก49เป็น55 😂 แต่ยังไม่ดูบวมคร้าบ ลงที่พุง ฮ่าๆ ลุ้นช่วง6เดือนคงจะพุ่งอีกแน่ๆเลย กินอร่อยจัดฮะ น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์คร้าบ

ขึ้นมา16โลค่ะ จาก52เป็น68 ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่า เหลือ53ค่ะ ให้นมลูก กินเยอะมากค่ะข้าวมื้อละ2จานเลยไม่รู้ลดได้ไง🤣🤣

ก่อนท้อง78 ตอนนี้ท้อง5เดือนหนัก68 เนื่องจากแพ้ท้องรุนแรงช่วงไตรมาสแรกค่ะ แต่หมออัลตร้าซาวด์บอกลูกโตตามเกณฑ์ปกติ

มากมายเลย จาก 53 มา 65 แล้วเนี่ย 20 Week เอง 😞 หมอสั่งให้กินน้อยๆควบคุมอาหารแล้วอ่ะ น้องแข็งแรงดี น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ก่อนท้อง48 ก่อนคลอด 68 ขึ้นมา20โล หลังคลอด 65 น้องออกมา3000 กรัม ที่เหลืออยู่ที่คุณแม่ (อ้วนเป็นหมีแพนด้าเลยค่ะ🤣)

ก่อนท้องนน.84หมอให้คุมน้ำตาลตอนนี้33Wนน.83ลูกนน.1942กรัมถือว่าอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะนน.แม่ไม่ขึ้นส่งผลต่อลูกมั้ย

ทำไมของเราลดลง 😭😭 ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 41 กก. ตั้งครรภ์ 22+3 weeks (ปล.ช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลดไป 5 กก. เหลือ 38 😭)

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ❤️

บ้านนี้ ตอนท้อง5สัปดาห์ 5วัน น้ำหนัก43 ตอนนี้ 25สัปดาห์3วัน น้ำหนัก53 แล้วจร้า ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ😂

10โล ลูกออกมา 4,085 กรัม ก่อนท้อง 87 โล ตอนแพ้ลดเหลือ 80 โล ก่อนเข้าห้องคลอด 90 โล หลังคลอดเหลือ 80 โล

ตั้งครรภ์จนคลอดเพิ่ม15กก. หลังคลอดนน.ลงเรื่อยๆจนถึงสามเดือนก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน😌