แม่เลี้ยงเดี่ยว

อยากปรึกษาแม่เบี้ยงเดี่ยวบ้านไหนต้องทำงานหาเลี้ยงลูกเอง คือทางพ่อเด็กก็ไม่มีใครเลี้ยงลูกให้ ทางเราเองก็ไม่มีคนเลี้ยงให้ คุณแม่ทำไงกันบ้างคะหารายได้ยังไงกัน ตอนนี้เครียดมาก หาทางออกไม่ได้สักทาง

1 Trả lời

ของบ้านนี้ให้แม่เลี้ยงให้ค่ะ แล้วเราก็ไปทำงาน พ่อเด็กเขาก็ไม่เคยส่งเสียค่ะ