แม่ๆท่านไหนคลอดธรรมชาติแล้วมีปัญหาเรื่องแผลฝีเย็บ

ตอนนี้เครียดมาก

ตรวจแผลหลังคลอดรึยังคะ ถ้าเย็บดีไม่น่าเจ็บนานนะคะ ของเราปวดแค่วันแรกๆ นี่ได้อาทิตย์กว่าๆแล้วมีแค่แสบๆตอนชี่ตรงที่เขากรีดแค่นั้นอะค่ะ

5y trước

บ้านนี้ไม่แสบค่ะ มีบวมช่วง 2-3 วันแรก หมอก็อบไฟให้แผลยุบ แล้วก็ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากห้ามเผลออ้าขา พยายามหนีบไว้ตลอดยิ่งดี

บ้านนี้ไหมละลายไม่ตอบสนองกับผิวค่ะ จะได้เดือนแล้วแต่เจ็บมากค่ะ ต้องไปหาหมอตรวจดูฝีเย็บอักเสบ ต้องแก้ไหมใหม่ทรมานสุดๆค่ะ

บ้านนี้จ้ะ3อาทิตเเล้วค่ะยังเจ็บอยุ่เลย เเต่เจ็บเป้นบางครั้ง

อยากคลอดธรรมชาติบ้างจังเลยค่ะ น้องนน.เท่าไหร่ค่ะ

5y trước

2770ค่ะคลอดง่ายเจ็บท้องตี1คลอดตี3