ตอนนี้เครียดมาก

กำหนดคลอด27มิถุนา ยังไม่มีอาการใดๆเลย ตอนนี้เครียดมาก#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อย่าเครียดไปเลยแม่ นับลูกดิ้นทุกวัน ดิ้นวันละ 10 ครั้งก็โอเคแล้วแม่ หลังๆหมอก็จะนัดบ่อยด้วย เดี๋ยวเขาจะประเมินเองแหละแม่ ทำใจให้สบายจ้า

หมอนัดวันไหนคะ นี่ก็ กำหนด 29 ยังเงียบแต่หมอนัดวันเสาร์นี้

3y trước

27มิถุนาคะแต่ยังเงียบอยู่เลย