ใครเปนคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวเเล้วเวลาคลอดไม่ใส่ชื่อพ่อในใบเกิดบ้างค่ะ

นิไม่ได้ใส่ชื่อพ่อเดกในใบเกิดดปนห่วงความรุ้สึกลูกมากค่ะตอนโตมา ตอนนี้เครียดมาก..??

1 Trả lời

ไม่ต้องเครียดค่ะคุณแม่ เรื่องทางกฎหมายค่อนข้างยุ่งยากค่ะ การไม่ใส่สำหรับแม่เลี้ยงเดี่ยวอาจจะดีกว่าค่ะ เราเลี้ยงลูกด้วยเรา สำหรับลูกเรามีอยู่จริงและเป็นความจริงของเค้า วันนึงหากต้องบอกก็ค่อยๆดูไปว่าลูกพร้อมรึยังค่ะ เราเลี้ยงเค้าด้วยใจ เค้าจะเป็นสุขค่ะ บางคนอาจไม่อยากรู้เรื่องพ่อเลยก็มีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ