ตรวจMY NIPS

สามีเคยมีลูกมาก่อนค่ะน้องเป็นเด็กดาวน์ ส่วนเราตอนนี้เพิ่งจะ6วีคคุยกับคุณหมอท่คลีนิคเอาไว้ว่าสิ้นปีตรวจค่ะ ถ้าผลออกมาเสี่ยงต้องเจาะน้ำคร่ำอีกไหมคะ หรือแค่ตรวจMY NIPSก็จบเลย แนะนำด้วยค่า🙏🏻

1 Trả lời

ตรวจ nips แล้วจบเลยค่ะ ยกเว้นน้องจะเป็นอื่นๆอีก