ตรวจ nips ดาว

สอบถามหน่อยค่ะ การตรวจ nips จำเป็นต้องครวจโครโมโซมครบทุกคู่ไหมคะ หรือ ตรวจแค่ 4-5 คู่หลักก็เพียงพอแล้วค่ะ

1 Trả lời

ความเห็นส่วนตัวนะค่ะคุณแม่ สำหรับเราเลือกตรวจทุกคู่ค่ะ เพราะอยากมั่นใจว่าจะไม่คู่ไหนผิดปกติ ที่จะส่งไปสู่ลูกในอนาคตค่ะ เราก็จะได้สบายใจด้วย ไม่ต้องมาคอยกังวลค่ะ