ตรวจหาดาวซินโดมด้วย MY NIPS

คุณแม่ท่านใดเคยตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือดด้วย MY NIPS ไหมคะ อยากทราบว่าดีไหม ผลตรวจเชื่อถือได้แค่ไหน

1 Trả lời

บ้านนี้อายุแม่ยังน้อย แต่มีพาหะธารัสซีเมีย ซึ่งหมอก็บอกไม่น่าห่วงเพราะพ่อแข็งแรง แต่ก็ตรวจนิปตี้ค่ะ เขาบอกว่าผลตรวจเชื่อถือได้99% เลยนะคะ และตอนนี้คลอดแล้ว ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีมากเลยด้วยค่ะ