เราตรวจเลือด my NIPS มีใครเคยตรวจแบบนี้ไหมผลความเสี่ยงต่ำมีใครเคยตรวจแล้วผลผิดพลาด

ไหมไปซาวมาหมอบอกว่ากระเพาะอาหารเล็กอาจเป็นหลอดอาหารติดกับหลอดลม

1 Trả lời

ไม่เคยตรวจเหมือนกันนะคะ แต่เราว่าผลตรวจจากคุณหมอน่าจะแม่นพอสมควร ถ้าพลาดคงมีโอกาสน้อยค่ะ ยังไงก็ทำตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ