เจาะน้ำคร่ำและตรวจNips

แม่ๆเคยเจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดตรวจnips บ้างคะ ค่าใช้จ่ายแพงไหมคะ

บ้านนี้เจอะเรื่องธาลัสซีเมียฟรีจ้าส่งตัวจากกาญจนบุรีไปศิริราช

เราเจาะที่โรงบาลชลบุรี ราคา 10,050 บาทว่า (99%)

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจnips ครรภ์แฝด 20,000ค่ะ

ไปตรวจที่ รพ. เอกชนมาค่ะ 13000 บาท

บ้านนี้เจาะnips ค่ะแม่ 14400บาทจ้า

บ้านนี้ตรวจ inps19500 บาทค่ะ

บ้านนี้เจาะ15000คะ