ซื้อ hi-q pepti ให้ลูกกินตามหมอบอก รสชาติเฝื่อนๆ ผิดปกติรึป่าวคะ

ลูกแพ้นมวัวค่ะ ไปคุยกับหมอมา หมอแนะนำให้กิน hi-q pepti พอซื้อมากินลองชิมดูรสชาติเฝื่อนๆ ไม่เหมือนนมผงทั่วไป แบบนี้ผิดปกติรึป่าวคะ

ตัวนี้คุณหมอแนะนำมาเหมือนกันค่ะ กินมาได้เกือบปีแล้ว คอยไปให้คุณหมอดูอาการตอนนี้อาการภูมิแพ้น้อยลงเรื่อยๆแล้ว

2y trước

พาไปหาหมอที่ไหนคะ

ลูกกินอยู่ค่า รสเฝื่อนๆแบบนี้แหละ แต่กินง่ายกว่ายี่ห้ออื่นที่เป็นสูตรคล้ายกันเยอะเลยค่า

พึ่งลองซื้อมา กลิ่นแปลกๆ แต่ลูกก็ทานได้ครับ

กินได้ปกติเลยค่ะ ไม่หวานไม่อร่อย แต่กินไปเรื่อยๆลูกหายภูมิแพ้จริงค่ะ

ปกติค่ะแม่ hi-q pepti เป็นนมที่ย่อยโมเลกุลของโปรตีนให้เล็กลง แล้วก็จะไม่ค่อยมี lactose ทำให้ไม่หวานอร่อยเหมือนนมทั่วไป แต่เด็กที่แพ้นมวัวจะไม่แพ้ pepti ค่ะ

ปรกติค่ะ ลูกจะชินกับรสชาติไปเอง

3y trước

ลูกไม่ค่อยกินค่ะทำไงดีค่ะ