hi q pepti gastro นมผง มีใครเคยให้ลูกกินไหมคะ ถ้าเทียบกับ hi-q pepti prebio proteq อันไหนดีกว่ากันคะ

Hi-q Pepti gastroโฉมใหม่ขมมากครับ เป็นรสชาติปกติหรือป่าว. ลูกไม่กินจนต้องเปลี่ยนเลยครับ

เราเคยเก็บนมลูกไม่ดีเหมือนกันค่ะ นมเป็นก้อนให้ลูกกินไม่ได้เลย

ถ้านมเปลี่ยนรสอาจเกิดจากการที่อากาศเข้า หรือหมดอายุค่ะ

ถ้าน้องไม่กินหรือกินแล้วอาการไม่ดีให้เปลี่ยนไปเลยค่ะ

นมส่วนใหญ่รสออกหวานนะคะ น่าจะมีอะไรรผิดปกติหรือเปล่า

ใช่ค่ะปกตินมจะไหมออกขม มันเสียหรือเปล่าคะ

เป็นเพราะวันผลิตหรือการเก็บรักษาไหมคะ

เปลี่ยนนมเลยค่ะ ไม่ควรให้น้องกินต่อ

เราก็ชิมนมของลูกบ่อยๆ นมไม่ขมเลยค่ะ

ส่วนใหญ่อาจมาจากที่นมเก็บไว้นานค่ะ