สอบถามคุณแม่ที่ให้ลูกทานนม Hi Q pepti

ตอนนี้ให้น้องทานของ nutramigen อยู่ค่ะ แต่ว่าข้างกระป๋องเขียนไว้ว่าให้ทานภายใน2ชั่วโมง อยากทราบว่านมของ Hi Q pepti เป็นเหมือนกันมั้ยคะ ? หรือว่าอยู่ได้นานกว่า

1 Trả lời

แนะนำแม่เสิดในเฟช ชื่อนม แล้วทักแชทไปเลย เราเคยถามไป เค้าตอบได้หมด ตอบเร็วด้วยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ