นมผงHI-Q HA กับนมผงHI-Q Pepti ต่างกันยังไงคะ

เห็นว่าเป็นนมเกี่ยวกับเด็กแพ้ง่ายทั้งคู่ แต่ชื่อเรียกต่างกัน เลยสงสัยว่ามันต่างกันยังไงบ้างคะ

นมผงHI-Q HA กับนมผงHI-Q Pepti ต่างกันยังไงคะ

ถ้าแพทย์ระบุว่าน้องเป็นกลุ่มแพ้นมวัว หรือน้องมีอาการแพ้นมวัว ให้กินนม HiQ Pepti ได้เลยค่ะ แต่ถ้าไม่ได้เป็น แต่คุณพ่อคุณแม่อยากจะป้องกัน และเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับลูกไว้ก่อน ก็สามารถ เลือกทาน สูตร HiQ HA ได้เช่นกันค่ะ ปกติ สามารถคัดกรองความเสี่ยงภูมิแพ้ง่ายๆ จากประวัติพ่อและแม่ และพี่น้องของลูกในครรภ์เรา(ถ้าลูกคนแรกก็ไม่มีพี่น้อง) ถ้ามีคนใดคนหนึ่งดังที่กล่าวมา มีอาการแพ้อาหาร หรือ แพ้อากาศ หรือ มีอาการคัดจมูกเมื่ออากาศเปลี่ยน หรือผื่นผิวหนัง เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง>>> น้องในครรภ์ ก็มี โอกาสเสี่ยงที่จะเป็นภูมิแพ้ จึงสามารถเลือกทานนมแม่ได้ หรือ จะกินHiQ HA ไว้ เพื่อให้ร่างกายสร้างความคุ้นชิน ช่วยลดการเกิด/เป็นภูมิแพ้ได้มากกว่า การทานสูตรปกติค่ะ แต่ทุกวันนี้ ทั้งอาหารและอากาศ สิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ก็ไปกระตุ้นการเกิดภูมิแพ้ได้ โดยที่พ่อและแม่ ไม่ได้มีประวัติการแพ้ ก็มี ค่ะ กินนม HiQ HA ป้องการความเสี่ยง เพื่อช่วยลดความเสี่ยงภูมิแพ้ และเสริมภูมิต้านทานไว้ก่อนได้เลยนะคะ ✌🏻😊

HI-Q HA สำหรับเด็กที่มีความเสี่ยงว่าเป็นภูมิแพ้หรือแพ้นมวัว(พ่อแม่อาจมีประวัติเป็นภูมิแพ้ ก็ให้ลูกกินไว้ก่อน) ส่วนHI-Q Pepti สำหรับคนที่แพ้นมวัวแล้วค่ะ กินแล้วอาการจะดีขึ้น

ไฮคิวเฮชเอกระป๋องโล่เขียวๆนี่ลูกเรากินประจำเลย กินดักเอาไว้ก่อนเพราะเราเป็นภูมิแพ้ กลัวลูกจะเป็นด้วย

บ้านเราให้ลูกกินนมผง hiq สูตร HA อยู่ค่ะ เป็นนมที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงที่จะเป็นภูมิแพ้ค่ะ

เรามีสูตรPepti รพ.ให้มา เราให้ฟรี สนใจทักมานะคะ

2y trước

แล้วลูกแพ้กินแล้วแปดเดือนแต่น้ำหนักแค่หกโลควรเปลี่ยนไปเป็นสูตรไ

จำง่ายๆ HA = เสี่ยงจะแพ้ ส่วน Pepti = แพ้อยู่แล้ว

ตามค่ะ

ตามคะ