แพ้นมวัว Hi-Q pepti

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกแม่คนไหนแพ้นมวัว แล้วลองให้กิน Hi-Q pepti รสชาติเป็นยังไงคะ ขมมั้ย ส่วนตัว ให้กิน HA ก็ยังอ้วกอยู่และขมมากค่ะแม่ลองชิม

บ้านนี้แพ้นมวัวและถั่วเหลือง ให้กิน Hi-Q pepti น้องไม่กินเลยค่ะ รสขาดไม่โอเคแถมกลิ่นอีก แม่กลุ้มมากเลยค่ะ

2y trước

ตามค่ะเพราะอยากเปลี่ยนนมพอดีค่ะ

ลองดีจีค่ะ