สอบถามเกี่ยวกับลูก

ลูกชายคนแรก👶🏻 30week+4 แม่ๆคิดว่าท้องเล็กหรือว่าใหญ่คะ ก่อนท้องน้ำหนัก56 ตอนนี้ขึ้นมา61แล้วค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังกี่เดือนแล้วตลอดเลย รู้สึกกังวลน้ำหนักน้อง แต่ตรวจมาหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ🤱🏻

สอบถามเกี่ยวกับลูก

ถ้าหมอบอกอยู่ในเกณฑ์อย่ากังวลเลยค่ะแม่ บ้านนี้30+3น้ำหนักก่อนท้อง50ตอนนี้น้ำหนัก60.9หมอวัดหน้าท้องแม่ก็ท้องเล็กตกเกณฑ์แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์บ้านนี้เลยไม่กังวล

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้ไปหาหมอมาแล้วน้องน้ำหนัก1580แล้วค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ที่หมอบอกก็พอแล้วค่ะแม่ บ้านนี้33w4dค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง42 ตอนท้อง56.5 แล้วค่ะ น้ำหนักน้องล่าสุด 1428g ค่ะ❤️🤰🏼🥰

2y trước

เหมือนกันค่ะแม่ชอบเกามากค่ะแต่พยายามหักห้ามใจตัวเองไม่ให้เกา🤣 เพราะกล้วท้องแตกค่ะ🤣

ท้องเท่ากันเลยค่ะ เรา 33+4 w ตอนเราท้องแรกก็ประมาณนี้นะคะ น้องออกมา 3,490 กรัม ตัวใหญ่กว่าแม่บางคนที่ท้องใหญ่ๆ อีกค่ะ อย่าไปคิดมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่เล็กนะคะ เพราะตอนนี้เราก็ประมาณ30w5d ท้องเราเล้กกว่านี้แต่ก่อนตั้งท้องนน 56kgเหมือนกันตอนนี้ขึ้นไป64แล้ว 😅

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y trước

วันนี้ไปหาหมอตรวจมาแล้วค่ะ น้องอยู่ในเกณฑ์พอดีเลยคะแม่ ขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี้ก่อนท้อง นน41 ตอนนี้ท้อง31W นน49 ส่วนลูก นน1900 คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

แม่กินเก่ง แต่ดีที่ลงลูกหมด แม่ตัวเล็กด้วยไม่อ้วนเลย ออกแต่ท้อง

ไม่เล็กนะคะ พอดีกับสรีระคุณแม่และน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจ้า

ไม่เล็กค่ะแม่