ท้องสองแต่ท้องไม่โต

ตอนนี้ท้องลูกคนที่สองได้15+4wแล้ว ก่อนท้องน้ำหนัก54ตอนนี้ขึ้นมา55.7แต่ท้องยังไม่ออกเลยท้องยังปกติเหมือนคนไม่ได้ท้องตอนนี้แม่เป็นกังวลใจมากค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ ขนาดตัวเด็กในอายุครรภ์นี้ประมาทเท่าเหรียน และ นน.ขึ้นมาประมาทนี้ถือว่า กำลังดี

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ