ว่าด้วยเรื่องฉีดยาคุมมหลังคลอด

แม่ๆคนไหนที่ฉีดยาคุมหชัวคลอดแบบ3เดือน แล้วนน.ขึ้นบ้างมั้ยค่ะ ทีแรกนน.ลงแล้วเหลืออยู่ที่56 ตอนนี้ขึ้นมา61 ทำยังไงให้นน.ไม่ขึ้นไปเยอะกว่านี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เค้าก็ขึ้นแต่เค้าลองคุมอาหารมันช่วยได้นะคะ