แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ย

ก่อนท้องน้ำหนัก55ตอนนี้น้ำหนัก61ท้อง5เดือนเอง

15w ก่อนท้อง55 ตอนนี้53ค่ะ ยังไม่ขึ้นเลย แม่กินไม่เก่ง 😅 หลังจาก5เดือนน้ำหนักจะขึ้นเร็วค่ะ ยิ่งไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักพุ่งเร็วมาก

ช่วงนี้ใจเย็นก่อนค่ะ หลังจากนี้คือขึ้นเอาๆ ตอนเราท้องแรกๆกังวลน้ำหนักไม่ขึ้นตอนนี้ 8เดือนแล้วเบรคยังก็ไม่อยู่😂

ก่อนท้อง60ค่ะ สูง160 ตอนนี้ 23w หนัก71 สิ้นเดือนนี้ต้องตรวจเบาหวาน กินไม่ยั้งหลังหายแพ้ท้องค่ะ ขนมหวานล้วน

บ้านนี้ลงลูกหมดเลยค่ะ ก่อนท้องแม่แค่58-59 ตอนนี้ท้อง8เดือนแค่65เองค่ะ แต่น้ำหนักลูก1689แล้ว

ก่อนท้อง52 ก่อนคลอด58-59 พอคลอดน้องได้2อาทิตย์ได้ชั่งเหลือ52เท่าเดิมค่ะ และตอนนี้ก็50-52ค่ะ

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนค่ะก่อนท้องหนัก 52 ตอนนี้ขึ้นมา 54.4 ค่ะกินปกติแต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

ก่อนท้องน้ำเกือบ50พอรู้ตัวว่าท้องน้ำหนักลงเหลือ44ตอนนี้26wแล้วขึ้นมา1โลเองคะ

ก่อนท้อง นน.40 ตอนนี้ 34+2w นน.56🤣 ต้องรอลุ้นอีกว่านน.จะขึ้นไปกว่านี้ไหม

ทำไมไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักขึ้นเยอะมากเลย28wขึ้นมาจะ13โลแล้วค่ะ😁😁😁

บ้านนี้ขึ้นทั้งหมด20โลจาก50เป็น70ค่ะ ลงลูกไป3650นอกนั้นของแม่หมดค่ะ