ลูกนอนยาว9ชั่วโมง

ลูก3เดือนนอนยาว9ชั่วโมงเราควรปลุกมั้ยคะ น้องฉี่ดีน้ำหนักตัวดีไม่งอแงร่าเริงตลอดน้องตื่นมาเล่นตั้งแต่ตี2ถึง11.00มีหลับแค่30นาทีแล้วตื่นมาเล่นใหม่จน12.00หลับตื่นอีกที3ทุ่มเลยค่ะเราควรปลุกมั้ยคะแบบนี้

บ้านนี้3เดือนเกมือนกัน กลางวันจะนอน3ครั้งๆล่ะ30นาทีถึง1ชั่วโมงแต่กลางคืนจะหลับยาวตื่นมากินนม1ครั้งแล้วหลับต่อ(มื้อดึกน้องกินเยอะมากๆ

ควรปลุดกินนมทุก 3 ชม.ค่ะ และควรให้นอนเป็นเวลา น้องจะได้ไม่หลงวันหลงคืน 4 เดือน+ ถึงปล่อยนอนยาวช่วงกลางคืนได้ค่ะ