น้อง3เดือน นอนกลางคืนยาว6-7ชั่วโมง เรายังต้องปลุกให้เค้ากินนมมั้ยคะ หรือปล่อยให้เค้านอนยาวไปเลย

น้อง3เดือนนอนยาว

1 Trả lời

น้องอายุครรภ์ 1-3 เดือนต้องปลุกให้น้องมากินนมทุก 2-3 ชั่วโมงนะคะแต่ถ้า 3 เดือนไปแล้วคุณแม่ต้องเลื่อนเวลาเป็น 4-5 ชั่วโมงควรปลุกน้องมากินค่ะ ถ้าน้องกินนมน้อยอาจจะทำให้น้องตัวเหลืองแล้วเป็นอันตรายต่อน้องได้นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ☺️🙏