ลูก9เดือน3วัน

สงสัยคะว่าลูกชายอายุได้ 9เดือน3วัน เค้าคล่ำได้แต่เค้าไม่ยอมคล่ำและไม่กระดืบเลยคะ เค้านั่งได้นะคะ เมื่อ2-3วันนี้เชิงจะยกตูดไปข้างหน้าคะ แต่ยังไม่เกาะยืนนะคะ แบบนี้เค้าพัฒนาการช้ามั้ยคะ

ลูก9เดือน3วัน
1 Trả lời

ลองดูจ้า ขึ้นอยู่ที่ตัวน้องด้วยจ้า อย่าคิดมากนะคะ